Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R1R5R3R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6537:1999
Năm ban hành 1999
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Cà phê nhân đóng bao - Xác định độ ẩm (phương pháp chuẩn)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Green coffee - Determination of moisture content (Basic reference method)
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 1446:1978
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế bằng
Replaced by TCVN 6537:2007. Cà phê nhân. Xác định hàm lượng nước (Phương pháp chuẩn).
|
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.140.20 - Cà phê và sản phẩm thay thế cà phê
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn để xác định độ ẩm của cà phê nhân.
Chú thích - Phương pháp này được biên soạn thành tiêu chuẩn để kiểm tra và hoàn thiện các phương pháp thích hợp, dùng làm phương pháp thông thường để xác định độ ẩm cà phê nhân (TCVN 6536:1999). |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6536:1999 (ISO 1447), Cà phê nhân. Xác định độ ẩm (Phương pháp thông thường). TCVN 6539:19999 (ISO 4072), Cà phê nhân đóng bao-Lấy mẫu. |