Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R7R2R2R4R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6511:2007
Năm ban hành 2007
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sữa bột và sản phẩm sữa bột - Xác định chỉ số không hoà tan
|
Tên tiếng Anh
Title in English Dried milk and dried milk products - Determination of insolubility index
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 8156:2005
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
|
Số trang
Page 17
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):204,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định chỉ số không hòa tan để đánh giá độ hòa tan của sữa bột nguyên chất, sữa bột đã tách một phần chất béo và sữa bột gầy tan nhanh hoặc không tan nhanh.
CHÚ THÍCH Các loại sữa được xác định trong [7] là \"Sữa bột nguyên chất\", \"Sữa bột đã tách một phần chất béo\" và \"Sữa bột gầy\", tương ứng. Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho whey bột, buttermilk bột và thực phẩm dùng cho trẻ nhỏ chế biến từ sữa bột, cũng như áp dụng cho các sản phẩm sữa bột mà trong đó chất béo của sữa đã được thay thế bằng chất béo khác, hoặc sản phẩm từ sữa được sấy màng thay cho sữa được sấy phun. |
Quyết định công bố
Decision number
1098/QĐ-BKHCN , Ngày 19-06-2007
|