Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R1R2R7R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6509:1999
Năm ban hành 1999

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sữa chua - Xác định độ axit chuẩn độ - Phương pháp điện thế
Tên tiếng Anh

Title in English

Yogurt - Determination of titratable acidity - Potentiometric method
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 11869:1997
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.100.99 - Sản phẩm có sữa khác
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp đo điện thế để xác định độ axit chuẩn độ của sữa chua tự nhiên, sữa chua có thêm đường và hương liệu và sữa chua hoa quả.
Quyết định công bố

Decision number

2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2008
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC/F12