Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R1R2R7R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6509:1999
Năm ban hành 1999
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sữa chua - Xác định độ axit chuẩn độ - Phương pháp điện thế
|
Tên tiếng Anh
Title in English Yogurt - Determination of titratable acidity - Potentiometric method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 11869:1997
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.99 - Sản phẩm có sữa khác
|
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp đo điện thế để xác định độ axit chuẩn độ của sữa chua tự nhiên, sữa chua có thêm đường và hương liệu và sữa chua hoa quả.
|
Quyết định công bố
Decision number
2920/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2008
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F12
|