Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R1R0R9R5*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6487:1999
Năm ban hành 1999

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Bột canh iốt - Phương pháp xác định hàm lượng iốt
Tên tiếng Anh

Title in English

Iodated seasoning powder - Method for determination of iodate content
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.220.20 - Phụ gia thực phẩm
Số trang

Page

6
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):72,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng iốt dạng iodat trong sản phẩm bột canh trộn iodat.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6341:1998, Muối iốt – Phương pháp xác định hàm lượng iốt.
TCVN 4851:1989, Nước dùng để phân tích trong phòng thí nghiệm.
TCVN 3973:1984, Muối ăn – Phương pháp thử.
Quyết định công bố

Decision number

2730/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2008