Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R1R0R9R5*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6487:1999
Năm ban hành 1999
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Bột canh iốt - Phương pháp xác định hàm lượng iốt
|
Tên tiếng Anh
Title in English Iodated seasoning powder - Method for determination of iodate content
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.20 - Phụ gia thực phẩm
|
Số trang
Page 6
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):72,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng iốt dạng iodat trong sản phẩm bột canh trộn iodat.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6341:1998, Muối iốt – Phương pháp xác định hàm lượng iốt. TCVN 4851:1989, Nước dùng để phân tích trong phòng thí nghiệm. TCVN 3973:1984, Muối ăn – Phương pháp thử. |
Quyết định công bố
Decision number
2730/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2008
|