Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R0R2R5R8*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6469:1998
Năm ban hành 1998

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Phụ gia thực phẩm - Phương pháp đánh giá các chỉ tiêu ngoại quan và vật lý
Tên tiếng Anh

Title in English

Food additives-Methods for evaluating appearance and physical properties
Thay thế bằng

Replaced by

TCVN 6469:2010. Phụ gia thực phẩm. Phương pháp đánh giá ngoại quan và xác định các chỉ tiêu vật lý.
Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.220.20 - Phụ gia thực phẩm
Số trang

Page

18
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):216,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định phương pháp để đánh giá các chỉ tiêu ngoại quan và vật lý của phụ gia thực phẩm.
Quyết định công bố

Decision number

2730/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2008