Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R0R2R5R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6469:1998
Năm ban hành 1998
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Phụ gia thực phẩm - Phương pháp đánh giá các chỉ tiêu ngoại quan và vật lý
|
Tên tiếng Anh
Title in English Food additives-Methods for evaluating appearance and physical properties
|
Thay thế bằng
Replaced by TCVN 6469:2010. Phụ gia thực phẩm. Phương pháp đánh giá ngoại quan và xác định các chỉ tiêu vật lý.
|
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.20 - Phụ gia thực phẩm
|
Số trang
Page 18
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):216,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp để đánh giá các chỉ tiêu ngoại quan và vật lý của phụ gia thực phẩm.
|
Quyết định công bố
Decision number
2730/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2008
|