Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R0R2R2R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6466:1998
Năm ban hành 1998

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Phụ gia thực phẩm - Chất tạo ngọt - Siro socbitol
Tên tiếng Anh

Title in English

Food additive - Sorbitoal syrup
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

JECFA số 52, add 4 1996
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế bằng

Replaced by

TCVN 6466:2008. Phụ gia thực phẩm. Xirô sorbitol.
Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.220.20 - Phụ gia thực phẩm
Số trang

Page

4
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):48,000 VNĐ