Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R0R1R8R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6462:1998
Năm ban hành 1998
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Phụ gia thực phẩm - Phẩm màu Erythrosin
|
Tên tiếng Anh
Title in English Food additive - Erythrosine
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to JECFA số 31/1-1984
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế bằng
Replaced by TCVN 6462:2008. Phụ gia thực phẩm. Erytrosin.
|
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.20 - Phụ gia thực phẩm
|
Số trang
Page 5
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):60,000 VNĐ |