Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R5R1R7R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6032:1995
Năm ban hành 1995
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Mỡ và dầu động vật và thực vật - Phương pháp xác định chuẩn độ
|
Tên tiếng Anh
Title in English Animal and vegetable fats and oil - Determination of titre
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 935:1988
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.200.10 - Mỡ và dầu động vật và thực vật
|
Số trang
Page 7
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn bị axit béo không tan trong nước của mỡ và dầu động vật và thực vật, và xác định nhiệt độ làm đông đặc của chúng, thông thường được gọi là chuẩn độ của mỡ hoặc dầu.
Phương pháp này không áp dụng cho dầu và mỡ có chuẩn độ thấp hơn 300C. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
ISO 661, Dầu và mỡ động vật và thực vật-Chuẩn bị mẫu thử. ISO 5555, Dầu và mỡ động vật và thực vật-Lấy mẫu. |
Quyết định công bố
Decision number
163/QĐ-TĐC , Ngày 23-09-1995
|