Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R4R5R1R7R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6032:1995
Năm ban hành 1995

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Mỡ và dầu động vật và thực vật - Phương pháp xác định chuẩn độ
Tên tiếng Anh

Title in English

Animal and vegetable fats and oil - Determination of titre
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 935:1988
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.200.10 - Mỡ và dầu động vật và thực vật
Số trang

Page

7
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn bị axit béo không tan trong nước của mỡ và dầu động vật và thực vật, và xác định nhiệt độ làm đông đặc của chúng, thông thường được gọi là chuẩn độ của mỡ hoặc dầu.

Phương pháp này không áp dụng cho dầu và mỡ có chuẩn độ thấp hơn 300C.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
ISO 661, Dầu và mỡ động vật và thực vật-Chuẩn bị mẫu thử.
ISO 5555, Dầu và mỡ động vật và thực vật-Lấy mẫu.
Quyết định công bố

Decision number

163/QĐ-TĐC , Ngày 23-09-1995