Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R8R1R7R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5567:1991
Năm ban hành 1991
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Cà phê hòa tan - Phương pháp xác định hao hụt khối lượng ở nhiệt độ 70oC dưới áp suất thấp
|
Tên tiếng Anh
Title in English Instant coffee - Determination of loss in mass at 70oC under reduced pressure
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 3726:1983.
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.140.20 - Cà phê và sản phẩm thay thế cà phê
|
Số trang
Page 5
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):60,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định tỷ lệ hao khối lượng ở nhiệt độ 70oC dưới áp suất thấp của cà phê hoà tan, không áp dụng đối với các loại cà phê chiết xuất dạng lỏng.
|
Quyết định công bố
Decision number
655/QĐ , Ngày 05-04-1991
|