Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R8R1R7R1*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5567:1991
Năm ban hành 1991

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Cà phê hòa tan - Phương pháp xác định hao hụt khối lượng ở nhiệt độ 70oC dưới áp suất thấp
Tên tiếng Anh

Title in English

 Instant coffee - Determination of loss in mass at 70oC under reduced pressure
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 3726:1983.
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.140.20 - Cà phê và sản phẩm thay thế cà phê
Số trang

Page

5
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):60,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định tỷ lệ hao khối lượng ở nhiệt độ 70oC dưới áp suất thấp của cà phê hoà tan, không áp dụng đối với các loại cà phê chiết xuất dạng lỏng.
Quyết định công bố

Decision number

655/QĐ , Ngày 05-04-1991