Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R7R1R5R6R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5536:2007
Năm ban hành 2007
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sữa đặc có đường - Xác định hàm lượng sucroza - Phương pháp đo phân cực
|
Tên tiếng Anh
Title in English Sweetened condensed milk - Determination of sucrose content - Polarimetric method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 02911:2004
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
|
Số trang
Page 12
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp đo phân cực để xác định sucroza trong sữa đặc có đường.
Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho sữa đặc có đường chế biến chỉ từ sữa nguyên chất, sữa tách một phần chất béo, sữa gầy và chỉ có sucroza và không chứa sucroza biến tính. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 7151 (ISO 648), Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh. Pipet một mức. TCVN 7153 (ISO 1042), Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh. Bình định mức. ISO 1737 Evaporated milk and sweetened condensed milk-Determination of fat content-Gravimetric method (Reference method) [Sữa cô và sữa đặc có đường-Xác định hàm lượng chất béo-Phương pháp khối lượng (Phương pháp chuẩn)]. |
Quyết định công bố
Decision number
3135/QĐ-BKHCN , Ngày 26-12-2007
|