Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R7R1R5R5R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5496:2007
Năm ban hành 2007

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng thiếc
Tên tiếng Anh

Title in English

Fruit and vegetable products - Determination of tin content
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 02447:1998
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.01 - Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng thiếc trong các sản phẩm rau quả.
Phương pháp này có thể áp dụng cho các sản phẩm trong 1 kg chứa nhiều nhất đến:
1,25 g đồng;
0,6 g chì;
6 g kẽm;
40 g phốt pho.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
ISO 5515 Fruits, vegetables and derived products – Determination of organic matter prior to analysis – Wet method (Rau quả và sản phẩm rau quả – Phân hủy các chất hữu cơ trước khi phân tích – Phương pháp ướt)
Quyết định công bố

Decision number

1102/QĐ-BKHCN , Ngày 19-06-2007