Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R7R4R4R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5483:1991
Năm ban hành 1991
Publication date
Tình trạng
W - Hết hiệu lực (Withdraw)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm rau qủa - Xác định độ axit chuẩn độ dược
|
Tên tiếng Anh
Title in English Fruit and vegetable products - Determination of titratable acidity
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 750 - 1981
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế bằng
Replaced by |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080 - Rau quả
|
Số trang
Page 5
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):60,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định hai phương pháp xác định độ axit chuẩn độ được của các sản phẩm rau, quả:
- Phương pháp chuẩn độ điện thế. - Phương pháp thông thường dùng chỉ thị màu. Theo quy ước, phương pháp sau không áp dụng cho rượu vang. Đối với một số sản phẩm có màu, có thể khó xác định đ iểm kết thúc của phép chuẩn độ trong phương pháp sau và nên sử dụng phương pháp trước. Chú thích: Việc xác định độ axit chuẩn độ được sẽ không có ý nghĩa trong trường hợp những sản phẩm đã cho thêm sunfudioxit. |