Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R5R0R2R6*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 5245:1990
Năm ban hành 1990

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Rau quả và sản phẩm chế biến - Phương pháp xác định hàm lượng axit dễ bay hơi
Tên tiếng Anh

Title in English

Fruits, vegetables and derived products - Determination of volatile acids content
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 6632-1981.
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080 - Rau quả
Số trang

Page

21
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 150,000 VNĐ
Bản File (PDF):252,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng axit dễ bay hơi trong rau, quả và các sản phẩm chế biến từ rau, quả; có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm tươi và đóng hộp không chứa hóa chất bảo quản và các sản phẩm cho thêm khí sunfurơ vào, có hoặc không có một trong các chất bảo quản sau đây: axit soócbic, axit benzoic, axit foócmic.
Quyết định công bố

Decision number

2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018