Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R3R5R0R2R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 5245:1990
Năm ban hành 1990
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Rau quả và sản phẩm chế biến - Phương pháp xác định hàm lượng axit dễ bay hơi
|
Tên tiếng Anh
Title in English Fruits, vegetables and derived products - Determination of volatile acids content
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 6632-1981.
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080 - Rau quả
|
Số trang
Page 21
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 150,000 VNĐ
Bản File (PDF):252,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng axit dễ bay hơi trong rau, quả và các sản phẩm chế biến từ rau, quả; có thể áp dụng cho tất cả các sản phẩm tươi và đóng hộp không chứa hóa chất bảo quản và các sản phẩm cho thêm khí sunfurơ vào, có hoặc không có một trong các chất bảo quản sau đây: axit soócbic, axit benzoic, axit foócmic.
|
Quyết định công bố
Decision number
2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|