Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R0R3R5R0R3*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 3218:2012
Năm ban hành 2012

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Chè - Xác định các chỉ tiêu cảm quan bằng phương pháp cho điểm
Tên tiếng Anh

Title in English

Tea - Sensory analysis by presenting mark -
Thay thế cho

Replace

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.140.10 - Chè
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định phương pháp đánh giá các chỉ tiêu cảm quan của chè đen và chè xanh rời bằng phương pháp cho điểm.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 3215, Sản phẩm thực phẩm-Phân tích cảm quan-Phương pháp cho điểm
TCVN 5086 (ISO 3013), Chè-Chuẩn bị nước pha để thử cảm quan
TCVN 5609 (ISO 1839), Chè-Lấy mẫu