Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R1R1R5R6R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 2681:1978
Năm ban hành 1978
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Nước - Độ nhớt ở nhiệt độ 20oC
|
Tên tiếng Anh
Title in English Water - Viscosity of water at 20oC
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
13.060 - Chất lượng nước
|
Số trang
Page 1
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):12,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định giá trị độ nhớt của nước cất theo TCVN 2117 – 77 ở nhiệt độ 20oC và áp suất không khí 1,01325 at (760 mm thủy ngân):
1,002.10-3 Na.c (0,01002P) – độ nhớt động lực học; 1,0038. 10-6M2/c (0,010038 Ct) – độ nhớt động hình học. |