Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R1R1R5R6R3*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 2681:1978
Năm ban hành 1978

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Nước - Độ nhớt ở nhiệt độ 20oC
Tên tiếng Anh

Title in English

Water - Viscosity of water at 20oC
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

13.060 - Chất lượng nước
Số trang

Page

1
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):12,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định giá trị độ nhớt của nước cất theo TCVN 2117 – 77 ở nhiệt độ 20oC và áp suất không khí 1,01325 at (760 mm thủy ngân):
1,002.10-3 Na.c (0,01002P) – độ nhớt động lực học;
1,0038. 10-6M2/c (0,010038 Ct) – độ nhớt động hình học.