Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R0R6R0R1R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 1875:1976
Năm ban hành 1976
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Mì sợi - Phương pháp thử
|
Tên tiếng Anh
Title in English Noodles - Test methods
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định quy tắc lấy mẫu và phương pháp xác định các chỉ tiêu cảm quan, lý hóa của mỳ sợi, mỳ thanh, mỳ ống… làm từ bột mỳ.
|
Quyết định công bố
Decision number
2918/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2055
|