Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R9R2R8R6R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13942:2023
Năm ban hành 2023
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Chanh leo sấy dẻo
|
Tên tiếng Anh
Title in English Chewy dried passion fruit
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.01 - Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
|
Số trang
Page 11
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm chanh leo (thuộc các loài Passiflora edulis Sims forma edulis, Passiflora edulis Sims forma flavicarpa và Passiflora ligularis Juss, họ Passifloraceae) sấy dẻo, được sử dụng làm thực phẩm.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4594, Đồ hộp-Phương pháp xác định đường tổng số, đường khử và tinh bột TCVN 7087 (CODEX STAN 1), Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn TCVN 7765 (ISO 763), Sản phẩm rau, quả-Xác định tro không tan trong axit clohydric TCVN 7924-1 (ISO 16649-1), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm-Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính β-glucuronidase-Phần 1:Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 °C sử dụng màng lọc và 5-bromo-4-clo-3-indolyl β-D-glucuronid TCVN 7924-2 (ISO 16649-2), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi-Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính b-glucuronidaza-Phần 2:Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 °C sử dụng 5-bromo-4-clo-3-indolyl β-D-glucuronid TCVN 8275-2 (ISO 21527-2), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi-Phương pháp định lượng nấm men và nấm mốc-Phần 2:Kỹ thuật đếm khuẩn lạc trong các sản phẩm có hoạt độ nước nhỏ hơn hoặc bằng 0,95 TCVN 10780-1 (ISO 6579-1), định lượng và xác định typ huyết thanh của Salmonella-Phần 1:Phương pháp phát hiện Salmonella spp. TC VN 12386, Thực phẩm-Hướng dẫn chung về lấy mẫu AOAC 934.06, Moisture in dried fruits (Xác định độ ẩm trong quả sấy). |
Quyết định công bố
Decision number
3363/QĐ-BKHCN , Ngày 29-12-2023
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
|