Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R9R2R8R5R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 13941:2023
Năm ban hành 2023

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Chanh leo đông lạnh
Tên tiếng Anh

Title in English

Frozen passion fruit
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.01 - Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Số trang

Page

12
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm chanh leo (thuộc loài Passiflora edulis Sims forma edulis, họ Passifloraceae) đông lạnh được sử dụng trực tiếp hoặc để chế biến tiếp theo.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5483 (ISO 750), Sản phẩm rau, quả-Xác định độ axit chuẩn độ được
TCVN 7087 (CODEX STAN 1), Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn
TCVN 7771 (ISO 2173), Sản phẩm rau, quả-Xác định chất rắn hòa tan-Phương pháp khúc xạ
TCVN 7806 (ISO 1842), Sản phẩm rau, quả-Xác định độ pH
TCVN 7924-1 (ISO 16649-1), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm-Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính β-glucuronidase-Phần 1:Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 °C sử dụng màng lọc và 5-bromo-4-clo-3-indolyl β-D-glucuronid
TCVN 7924-2 (ISO 16649-2), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi-Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính b-glucuronidaza-Phần 2:Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 °C sử dụng 5-bromo-4-clo-3-indolyl β-D-glucuronid
TCVN 10780-1 (ISO 6579-1), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm-Phương pháp phát hiện, định lượng và xác định typ huyết thanh của Salmonella-Phần 1:Phương pháp phát hiện Salmonella spp.
TCVN 12386, Thực phẩm-Hướng dẫn chung về lấy mẫu
Quyết định công bố

Decision number

3363/QĐ-BKHCN , Ngày 29-12-2023
Cơ quan biên soạn

Compilation agency

Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn