Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R9R2R8R5R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13941:2023
Năm ban hành 2023
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Chanh leo đông lạnh
|
Tên tiếng Anh
Title in English Frozen passion fruit
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.01 - Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
|
Số trang
Page 12
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng cho các sản phẩm chanh leo (thuộc loài Passiflora edulis Sims forma edulis, họ Passifloraceae) đông lạnh được sử dụng trực tiếp hoặc để chế biến tiếp theo.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 5483 (ISO 750), Sản phẩm rau, quả-Xác định độ axit chuẩn độ được TCVN 7087 (CODEX STAN 1), Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn TCVN 7771 (ISO 2173), Sản phẩm rau, quả-Xác định chất rắn hòa tan-Phương pháp khúc xạ TCVN 7806 (ISO 1842), Sản phẩm rau, quả-Xác định độ pH TCVN 7924-1 (ISO 16649-1), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm-Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính β-glucuronidase-Phần 1:Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 °C sử dụng màng lọc và 5-bromo-4-clo-3-indolyl β-D-glucuronid TCVN 7924-2 (ISO 16649-2), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi-Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính b-glucuronidaza-Phần 2:Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 °C sử dụng 5-bromo-4-clo-3-indolyl β-D-glucuronid TCVN 10780-1 (ISO 6579-1), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm-Phương pháp phát hiện, định lượng và xác định typ huyết thanh của Salmonella-Phần 1:Phương pháp phát hiện Salmonella spp. TCVN 12386, Thực phẩm-Hướng dẫn chung về lấy mẫu |
Quyết định công bố
Decision number
3363/QĐ-BKHCN , Ngày 29-12-2023
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
|