Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R7R0R8R4R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13282:2021
Năm ban hành 2021
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm ngũ cốc xác định hàm lượng tinh bột tổng số bằng phương pháp quang phổ sau khi thủy phân bằng amyloglucosidase và α-amylase
|
Tên tiếng Anh
Title in English Cereal products - Determination of total starch content by spectrophotometric method after hydrolysis by amyloglucosidase and α-amylase
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to AOAC 971.11
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 13
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng tinh bột tổng số trong các sản phẩm ngũ cốc bằng quang phổ sau khi thuỷ phân bằng các enzym amyloglucosidase và α-amylase.
|
Quyết định công bố
Decision number
1499/QĐ-BKHCN , Ngày 08-06-2021
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Viện Kiểm nghiệm An toán Vệ sinh Thực Phẩm Quốc gia
|