Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R7R1R1R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13237:2020
Năm ban hành 2020
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thực phẩm – Định lượng nhanh tổng vi sinh vật hiếu khí ưa ấm – Phương pháp sử dụng bộ đếm TEMPO AC
|
Tên tiếng Anh
Title in English Foodstuffs – Rapid enumeration of aerobic mesophilic total flora – Method using TEMPO AC
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.050 - Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
|
Số trang
Page 17
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):204,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp định lượng nhanh tổng vi sinh vật hiếu khí ưa ấm trong thực phẩm bằng cách đếm số có xác suất lớn nhất (MPN), sử dụng bộ đếm TEMPO AC.
Tiêu chuẩn này cũng có thể áp dụng đối với thức ăn chăn nuôi. Phụ lục B cung cấp thông tin về các kết quả xác nhận giá trị sử dụng của phương pháp. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6507 (ISO 6887),Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi – Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật. |
Quyết định công bố
Decision number
3807/QĐ-BKHCN , Ngày 29-12-2020
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
TCVN/TC/F13
|