Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R5R8R1R5*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13022:2020
Năm ban hành 2020
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Chất béo chứa butterfat – Xác định axit butyric – Phương pháp sắc ký khí
|
Tên tiếng Anh
Title in English Fats containing butterfat – Determination of butyric acid – Gas chromatographic method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to AOAC 990.27
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.200.10 - Mỡ và dầu động vật và thực vật
|
Số trang
Page 11
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng axit butyric của chất béo sữa hoặc butterfat hoặc hỗn hợp chất béo chứa chất béo sữa hoặc butterfat.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6128 (ISO 661), Dầu mỡ động vật và thực vật – Chuẩn bị mẫu thử. |
Quyết định công bố
Decision number
3171/QĐ-BKHCN , Ngày 17-11-2020
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 2 - Dầu mỡ động vật và thực vật
|