Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R5R8R1R5*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 13022:2020
Năm ban hành 2020

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Chất béo chứa butterfat – Xác định axit butyric – Phương pháp sắc ký khí
Tên tiếng Anh

Title in English

Fats containing butterfat – Determination of butyric acid – Gas chromatographic method
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

AOAC 990.27
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.200.10 - Mỡ và dầu động vật và thực vật
Số trang

Page

11
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng axit butyric của chất béo sữa hoặc butterfat hoặc hỗn hợp chất béo chứa chất béo sữa hoặc butterfat.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6128 (ISO 661), Dầu mỡ động vật và thực vật – Chuẩn bị mẫu thử.
Quyết định công bố

Decision number

3171/QĐ-BKHCN , Ngày 17-11-2020
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC/F 2 - Dầu mỡ động vật và thực vật