Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R5R6R7R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13000:2020
Năm ban hành 2020
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Cà phê rang – Xác định độ ẩm ở nhiệt độ từ 98 °C đến 100 °C dưới áp suất giảm
|
Tên tiếng Anh
Title in English Roasted coffee – Determination of moisture at 98 °C to 100 °C under reduced pressure
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to AOAC 968.11
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.140.20 - Cà phê và sản phẩm thay thế cà phê
|
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ ẩm của cà phê rang khi sấy ở nhiệt độ từ 98 oC đến 100 oC dưới áp suất giảm [không quá 3,3 kPa (25 mm Hg)].
|
Quyết định công bố
Decision number
2720/QĐ-BKHCN , Ngày 02-11-2020
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F16
|