Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R5R6R7R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 13000:2020
Năm ban hành 2020

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Cà phê rang – Xác định độ ẩm ở nhiệt độ từ 98 °C đến 100 °C dưới áp suất giảm
Tên tiếng Anh

Title in English

Roasted coffee – Determination of moisture at 98 °C to 100 °C under reduced pressure
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

AOAC 968.11
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.140.20 - Cà phê và sản phẩm thay thế cà phê
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ ẩm của cà phê rang khi sấy ở nhiệt độ từ 98 oC đến 100 oC dưới áp suất giảm [không quá 3,3 kPa (25 mm Hg)].
Quyết định công bố

Decision number

2720/QĐ-BKHCN , Ngày 02-11-2020
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC/F16