Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R0R0R8R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12629:2019
Năm ban hành 2019
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Ngũ cốc - Xác định hàm lượng beta-D-glucan - Phương pháp enzym
|
Tên tiếng Anh
Title in English Cereals - Determination of β-D-glucan by enzymatic method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to AOAC 995.16
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 13
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng β-D-glucan trong ngũ cốc bằng đo quang sau khi sử dụng enzym.
Phương pháp này có thể áp dụng đối với ngũ cốc nguyên hạt và sản phẩm từ ngũ cốc dạng bột, dạng mảnh. Các kết quả của phép thử liên phòng thử nghiệm được nêu trong Phụ lục A. |
Quyết định công bố
Decision number
2938/QĐ-BKHCN , Ngày 10-08-2019
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
|