Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R0R0R8R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 12629:2019
Năm ban hành 2019

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Ngũ cốc - Xác định hàm lượng beta-D-glucan - Phương pháp enzym
Tên tiếng Anh

Title in English

Cereals - Determination of β-D-glucan by enzymatic method
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

AOAC 995.16
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

13
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng β-D-glucan trong ngũ cốc bằng đo quang sau khi sử dụng enzym.

Phương pháp này có thể áp dụng đối với ngũ cốc nguyên hạt và sản phẩm từ ngũ cốc dạng bột, dạng mảnh.

Các kết quả của phép thử liên phòng thử nghiệm được nêu trong Phụ lục A.
Quyết định công bố

Decision number

2938/QĐ-BKHCN , Ngày 10-08-2019
Ban kỹ thuật

Technical Committee

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia