Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R5R9R9R3R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12610:2019
Năm ban hành 2019
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Ngũ cốc có bổ sung đường - Xác định hàm lượng glucose, fructose, sucrose và maltose bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
|
Tên tiếng Anh
Title in English Presweetened cereals - Determination of glucose, fructose, sucrose and maltose content by high performance liquid chromatographic method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to AOAC 982.14
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector chỉ số khúc xạ để xác định hàm lượng glucose, fructose, sucrose và maltose trong các sản phẩm ngũ cốc có bổ sung đường.
|
Quyết định công bố
Decision number
2938/QĐ-BKHCN , Ngày 10-08-2019
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
|