Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R4R9R8R8R4*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 12073-2:2017
Năm ban hành 2017

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Dụng cụ chứa giữ nhiệt gia dụng – Phần 2: Yêu cầu đối với túi và hộp giữ nhiệt
Tên tiếng Anh

Title in English

Materials and articles in contact with foodstuffs – Insulated containers for domestic use – Part 2: Specification for insulated bags and boxes
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

EN 12546-2:2000
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.250 - Nguyên liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm
Số trang

Page

12
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu đối với dụng cụ chứa giữ nhiệt xách tay gia dụng để đựng thực phẩm và/hoặc đồ uống như hộp, túi, dùng để chứa các loại thực phẩm và/hoặc đồ uống được bao gói hoặc đóng gói sẵn.
Tiêu chuẩn không qui định cho các loại túi được thiết kế đặc biệt để bảo quản trong thời gian ngắn và vận chuyển các loại thực phẩm đông lạnh, các dụng cụ chứa được lắp thiết bị tạo hoặc xả nhiệt, các dụng cụ chứa để sử dụng trong công nghiệp, ngành dịch vụ cung cấp thực phẩm, hoặc các loại bình giữ nhiệt.
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC 166 - Sản phẩm bằng đồ gốm sứ, gốm thủy tinh tiếp xúc với thực phẩm