Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R4R6R7R3R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12070:2017
Năm ban hành 2017
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Phương pháp thử sốc nhiệt và độ bền sốc nhiệt
|
Tên tiếng Anh
Title in English Materials and articles in contact with foodstuffs - Test methods for thermal shock and thermal shock endurance
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to EN 1183:1997
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.250 - Nguyên liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm
|
Số trang
Page 11
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định các phương pháp thử sốc nhiệt và độ bền sốc nhiệt đối với các vật liệu có tính giòn, ví dụ thủy tinh, gốm sứ-thủy tinh và gốm sứ sử dụng được trong lò nướng hoặc bộ đồ ăn.
Hai phương pháp thử được qui định: - Phương pháp A được áp dụng cho các dụng cụ nhạy với sốc nhiệt; - Phương pháp B được áp dụng cho các ứng dụng chung. Việc sử dụng các phương pháp thử này phụ thuộc vào mục đích sử dụng và/hoặc độ bền sốc nhiệt của dụng cụ. |
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC 166 - Sản phẩm bằng đồ gốm sứ, gốm thủy tinh tiếp xúc với thực phẩm
|