Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R4R6R7R3R9*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 12070:2017
Năm ban hành 2017

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Phương pháp thử sốc nhiệt và độ bền sốc nhiệt
Tên tiếng Anh

Title in English

Materials and articles in contact with foodstuffs - Test methods for thermal shock and thermal shock endurance
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

EN 1183:1997
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.250 - Nguyên liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm
Số trang

Page

11
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định các phương pháp thử sốc nhiệt và độ bền sốc nhiệt đối với các vật liệu có tính giòn, ví dụ thủy tinh, gốm sứ-thủy tinh và gốm sứ sử dụng được trong lò nướng hoặc bộ đồ ăn.
Hai phương pháp thử được qui định:
- Phương pháp A được áp dụng cho các dụng cụ nhạy với sốc nhiệt;
- Phương pháp B được áp dụng cho các ứng dụng chung.

Việc sử dụng các phương pháp thử này phụ thuộc vào mục đích sử dụng và/hoặc độ bền sốc nhiệt của dụng cụ.
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC 166 - Sản phẩm bằng đồ gốm sứ, gốm thủy tinh tiếp xúc với thực phẩm