Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R8R5R1R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11512:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy phạm thực hành giảm axit hydroxyanic (HCN) trong sắn và sản phẩm sắn
|
Tên tiếng Anh
Title in English Code of practice for the reduction of hydrocyanic acid (hcn) in cassava and cassava products
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to CAC/RCP 73-2013
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 19
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):228,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này cung cấp các hướng dẫn thực hành để sản xuất sản phẩm từ sắn với nồng độ an toàn của dư lượng hợp chất xyanogenic.
|
Quyết định công bố
Decision number
4217/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016
|