Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R8R5R1R2*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 11512:2016
Năm ban hành 2016

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Quy phạm thực hành giảm axit hydroxyanic (HCN) trong sắn và sản phẩm sắn
Tên tiếng Anh

Title in English

Code of practice for the reduction of hydrocyanic acid (hcn) in cassava and cassava products
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

CAC/RCP 73-2013
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

19
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):228,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này cung cấp các hướng dẫn thực hành để sản xuất sản phẩm từ sắn với nồng độ an toàn của dư lượng hợp chất xyanogenic.
Quyết định công bố

Decision number

4217/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016