Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R7R4R5R4*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11397:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Vi sinh vật trong thực phẩm – Phát hiện E – coli O157:H7 – Phương pháp 8h
|
Tên tiếng Anh
Title in English Microbiology of foods – Detection of E - coli O157:H7 – 8– hour method
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
07.100.30 - Vi sinh học thực phẩm
|
Số trang
Page 13
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp phát hiện E. coli O157:H7 trong thực phẩm bằng phương pháp 8 h.
Phương pháp này đã được đánh giá liên phòng thử nghiệm về việc xác nhận giá trị sử dụng trên các sản phẩm từ thịt bò và rau diếp. Xem Phụ lục A về thông tin chi tiết của kết quả đánh giá liên phòng. |
Quyết định công bố
Decision number
3174/QĐ-BKHCN , Ngày 26-10-2016
|