Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R6R4R0R2*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 11067:2016
Năm ban hành 2016

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Thực phẩm chức năng - Xác định hàm lượng beta caroten bằng HPLC pha đảo
Tên tiếng Anh

Title in English

Dietary supplements – Determination of β-carotene content by high performance liquid chromatographic method
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.050 - Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
Số trang

Page

20
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):240,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng β-caroten trong nguyên liệu và các sản phẩm thực phẩm chức năng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) pha đảo.
Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho các dạng thực phẩm chức năng chứa hàm lượng β-caroten từ 0 mg/g đến 200 mg/g.
Đối với các loại thực phẩm thông thường, sử dụng TCVN 8972-2:2011 (EN 12823-2:2000), Thực phẩm – Xác định vitamin A bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao – Phần 2: Xác định β-caroten.
Quyết định công bố

Decision number

3146/QĐ-BKHCN , Ngày 25-10-2016
Ban kỹ thuật

Technical Committee

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
Cơ quan biên soạn

Compilation agency

Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia