Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R6R4R0R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11067:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thực phẩm chức năng - Xác định hàm lượng beta caroten bằng HPLC pha đảo
|
Tên tiếng Anh
Title in English Dietary supplements – Determination of β-carotene content by high performance liquid chromatographic method
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.050 - Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
|
Số trang
Page 20
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):240,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng β-caroten trong nguyên liệu và các sản phẩm thực phẩm chức năng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) pha đảo.
Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho các dạng thực phẩm chức năng chứa hàm lượng β-caroten từ 0 mg/g đến 200 mg/g. Đối với các loại thực phẩm thông thường, sử dụng TCVN 8972-2:2011 (EN 12823-2:2000), Thực phẩm – Xác định vitamin A bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao – Phần 2: Xác định β-caroten. |
Quyết định công bố
Decision number
3146/QĐ-BKHCN , Ngày 25-10-2016
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
|