Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R3R1R2R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 10931-2:2015
Năm ban hành 2015
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thực phẩm không chứa chất béo - Xác định thuốc diệt nấm nhóm benzimidazole: carbendazim, thiabendazole và benomyl (tính theo carbendazim) - Phần 2: Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao có làm sạch bằng sắc ký thẩm thấu gel - 19
|
Tên tiếng Anh
Title in English Non fatty foods - Determination of benzimidazole fungicides carbendazim, thiabendazole and benomyl (as carbendazim) - HPLC method with gel permeation chromatography clean up
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to EN 14333-2:2004
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.01 - Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
|
Số trang
Page 19
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):228,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) để xác định thuốc diệt nấm benzimidazole: carbendazim và thiabendazole trong rau, quả và sản phẩm rau quả chế biến.
Khi có mặt benomyl, các chất này bị phân hủy thành carbendazim và được xác định theo carbendazim. Thiophanate-metyl bị phân hủy một phần do đó không xác định được. Phương pháp đã được đánh giá xác nhận đối với carbendazim và thiabendazole trong phép thử liên phòng thử nghiệm trên các mẫu đã được đồng nhất của táo, đậu côve, nấm, chanh tây và thực phẩm từ quả dành cho trẻ sơ sinh. |
Quyết định công bố
Decision number
3686/QĐ-BKHCN , Ngày 16-12-2015
|