Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R7R7R2R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 10729:2015
Năm ban hành 2015
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm cacao - Xác định độ ẩm - Phương pháp karl fischer
|
Tên tiếng Anh
Title in English Cacao products - Determination of moisture - Karl fischer method
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.140 - Chè. Cà phê. Cacao
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp Karl Fischer để xác định độ ẩm của sôcôla sữa và các loại bánh kẹo có phủ sôcôla.
|
Quyết định công bố
Decision number
1481/QĐ-BKHCN , Ngày 17-06-2015
|