Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R1R6R3R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 10375:2014
Năm ban hành 2014
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Syro glucose – Xác định hàm lượng chất khô – Phương pháp đo chỉ số khúc xạ
|
Tên tiếng Anh
Title in English Glucose syrup -- Determination of dry matter content -- Refractive index method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 1743:1982
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Số trang
Page 17
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):204,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng chất khô của syro glucose dựa theo chỉ số khúc xạ.
Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho syro glucose có chứa fructose. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 10376 (ISO 5377), Sản phẩm thủy phân từ tinh bột-Xác định khả năng khử và đương lượng dextrose-Phương pháp chuẩn độ hằng số Lane và Eynon. |
Quyết định công bố
Decision number
3738/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2014
|