Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R1R6R3R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 10375:2014
Năm ban hành 2014

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Syro glucose – Xác định hàm lượng chất khô – Phương pháp đo chỉ số khúc xạ
Tên tiếng Anh

Title in English

Glucose syrup -- Determination of dry matter content -- Refractive index method
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 1743:1982
IDT - Tương đương hoàn toàn
Số trang

Page

17
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):204,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng chất khô của syro glucose dựa theo chỉ số khúc xạ.

Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho syro glucose có chứa fructose.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 10376 (ISO 5377), Sản phẩm thủy phân từ tinh bột-Xác định khả năng khử và đương lượng dextrose-Phương pháp chuẩn độ hằng số Lane và Eynon.
Quyết định công bố

Decision number

3738/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2014