Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R1R6R2R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 10374:2014
Năm ban hành 2014
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Syro glucose – Xác định hàm lượng chất khô – Phương pháp dùng tủ sấy chân không
|
Tên tiếng Anh
Title in English Glucose syrups -- Determination of dry matter -- Vacuum oven method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 1742:1980
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Số trang
Page 8
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng chất khô trong syro glucose, sử dụng tủ sấy chân không.
Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho syro glucose khô, glucose dạng rắn (đường tinh bột), syro glucose chứa fructose (bao gồm cả isoglucose theo định nghĩa của Cộng đồng Châu Âu1)). |
Quyết định công bố
Decision number
3738/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2014
|