Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R1R6R2R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 10374:2014
Năm ban hành 2014

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Syro glucose – Xác định hàm lượng chất khô – Phương pháp dùng tủ sấy chân không
Tên tiếng Anh

Title in English

Glucose syrups -- Determination of dry matter -- Vacuum oven method
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 1742:1980
IDT - Tương đương hoàn toàn
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng chất khô trong syro glucose, sử dụng tủ sấy chân không.

Phương pháp này cũng có thể áp dụng cho syro glucose khô, glucose dạng rắn (đường tinh bột), syro glucose chứa fructose (bao gồm cả isoglucose theo định nghĩa của Cộng đồng Châu Âu1)).
Quyết định công bố

Decision number

3738/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2014