Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R1R4R5R7R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 10109:2013
Năm ban hành 2013
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định hàm lượng nước - Phương pháp Karl Fischer (không chứa Pyridin)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Animal and vegetable fats and oils - Determination of water content -- Karl Fischer method (pyridine free)
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 8534:2008
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.200.10 - Mỡ và dầu động vật và thực vật
|
Số trang
Page 15
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):180,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định hàm lượng nước trong dầu mỡ động vật và thực vật (được gọi là chất béo) sử dụng thiết bị Karl Fischer và thuốc thử không chứa pyridin.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6128 (ISO 661), Dầu mỡ động vật và thực vật-Chuẩn bị mẫu thử. |
Quyết định công bố
Decision number
3714/QĐ-BKHCN , Ngày 29-11-2013
|