Tên dự án
Phương pháp truy xuất, phát hiện nguyên liệu động vật trong thực phẩm
|
Kế hoạch
Kế hoạch năm 2022
|
Bộ ngành
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
|
Lĩnh vực
Phương pháp truy xuất, phát hiện nguyên liệu động vật trong thực phẩm
|
Cơ quan biên soạn / Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia
|
Danh sách dự thảo tiêu chuẩn
Phân tích dấu ấn sinh học phân tử – Phát hiện nguyên liệu động vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bằng real-time PCR – Phần 1: Phương pháp phát hiện ADN của bò (Molecular biomarker analysis – Detection of animal-derived materials in foodstuffs and feedstuffs by real-time PCR – Part 1: Bovine DNA detection method)Phân tích dấu ấn sinh học phân tử – Phát hiện nguyên liệu động vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bằng real-time PCR – Phần 2: Phương pháp phát hiện ADN của cừu (Molecular biomarker analysis – Detection of animal-derived materials in foodstuffs and feedstuffs by real-time PCR – Part 2: Ovine DNA detection method)Phân tích dấu ấn sinh học phân tử – Phát hiện nguyên liệu động vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bằng real-time PCR – Phần 3: Phương pháp phát hiện ADN của lợn (Molecular biomarker analysis – Detection of animal-derived materials in foodstuffs and feedstuffs by real-time PCR – Part 3: Porcine DNA detection method)Phân tích dấu ấn sinh học phân tử – Phát hiện nguyên liệu động vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bằng real-time PCR – Phần 4: Phương pháp phát hiện ADN của gà (Molecular biomarker analysis – Detection of animal-derived materials in foodstuffs and feedstuffs by real-time PCR – Part 4: Chicken DNA detection method)Phân tích dấu ấn sinh học phân tử – Phát hiện nguyên liệu động vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bằng real-time PCR – Phần 5: Phương pháp phát hiện ADN của dê (Molecular biomarker analysis – Detection of animal-derived materials in foodstu ffs and feedstuffs by real-time PCR – Part 5: Goat DNA detection method)Phân tích dấu ấn sinh học phân tử – Phương pháp phân tích để phát hiện và xác định các loài động vật trong thực phẩm và sản phẩm thực phẩm (phương pháp dựa trên axit nucleic) – Định nghĩa và yêu cầu chung (Molecular biomarker analysis – Methods of analysis for the detection and identification of animal species in foods and food products (nucleic acid-based methods) – General requirements and definitions)
|