Danh sách dự thảo tiêu chuẩn
Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Hướng dẫn và các yêu cầu cụ thể về thử nghiệm thành thạo thông qua so sánh liên phòng thử nghiệmThực phẩm - Xác định tổng hoạt tính chống oxy hóa dựa trên khả năng hấp thụ gốc tự do oxy hóa (ORAC) bằng phương pháp huỳnh quang Thức ăn công thức dành cho trẻ sơ sinh và sản phẩm dinh dưỡng liên quan – Phương pháp xác định đồng thời tổng hàm lượng vitamin B1, B2, B3 và B6 bằng LC-MS/MS sau khi thủy phân enzym Thực phẩm – Xác định hàm lượng xơ tổng số bằng phương pháp trọng lượng – enzyme kết hợp sắc ký lỏng hiệu năng caoDầu, mỡ, sản phẩm dùng để trang trí thực phẩm - Xác định polysorbat 60 bằng phương pháp trọng lượngNguyên liệu và sản phẩm thực phẩm – Xác định protein nguồn gốc đậu nành, gạo, đậu Hà Lan bằng phương pháp LC-MS/MSNước, đồ uống không cồn có ga và không có ga – Xác định hàm lượng Bisphenol A bằng LC-MS/MSNước, đồ uống không cồn có ga và không có ga – Xác định hàm lượng Bisphenol A bằng UPLC-FLDNước sát khuẩn - Xác định hàm lượng phenols và phenatesChè - Xác định hàm lượng Niken - Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử Nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa Echinacea – Xác định hàm lượng các hợp chất phenolic bằng kỹ thuật HPLCNguyên liệu và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa Panax ginseng và Panax quinquefolius – Xác định hàm lượng các Ginsenoside bằng kỹ thuật HPLCNguyên liệu và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Xác định hàm lượng một số hợp chất không bay hơi có nguồn gốc từ Gừng (Ginger) bằng kỹ thuật HPLCVi sinh vật trong thực phẩm - Phát hiện độc tố Alpha-toxin của Clostridium perfringens bằng phương pháp Xác định và định danh Salmonella spp., Cronobacter spp., Campylobacter spp. và các vi khuẩn gram âm khác bằng kỹ thuật MALDI-TOFXác định và định danh Listeria monocytogenes, Listeria spp., và các vi khuẩn gram dương khác bằng kỹ thuật MALDI - TOFVi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi – Hướng dẫn ước lượng độ không đảm bảo đo đối với các phép phân tích định lượng
|