Danh sách dự thảo tiêu chuẩn
Nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Xác định hàm lượng Aloins và Aloe-emodin bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caoNguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Xác định hàm lượng Chondroitin Sulfate bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caoThực phẩm bảo vệ sức khỏe. Xác định hàm lượng Hypericin và Pseudohypericin bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)Nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ nghệ – Xác định hàm lượng Curcuminoid bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector UV-VisThực phẩm công thức và thực phẩm dinh dưỡng - Xác định hàm lượng Lutein và Beta-Caroten. Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao pha đảoThực phẩm công thức – Xác định hàm lượng Sodium Fluoroactetate– Phương pháp sắc ký lỏng khối phổ với kỹ thuật xử lý mẫu QuERChERSThực phẩm công thức dành cho trẻ nhỏ. Xác định thành phần Whey protein. Phương pháp tính thành phần và tỉ lệ các acid aminSữa và thực phẩm công thức – Xác định hàm lượng Choline bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ (LC-MS/MS)Thực phẩm dinh dưỡng dạng bột – Xác định hàm lượng Mono Fluoroactetate– Phương pháp dẫn xuất hóa với 2-nitrophenylhydrazin và LC-MS/MSSản phẩm thực phẩm ngô đã chế biến hoặc chưa chế biến. Định tính Gluten bằng phương pháp que thử sắc ký miễn dịch R5Nguyên liệu Withania somnifera. Xác định hàm lượng các Withanolide (Withanoside IV, Withanoside V, Withaferin A, 12-Deoxywithastromonolide, Withanolide A, and Withanolide B). Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caoPhomat - Xác định hàm lượng Titanium. Phương pháp UV-VISPhương pháp phân tích dấu ấn sinh học phân tử. Các phương pháp phân tích phát hiện sinh vật biến đổi di truyền và các sản phẩm có nguồn gốc từ sinh vật biến đổi gen- Phần 5:Phương pháp realtime-PCR sàng lọc để phát hiện các trình tự DNA promoter FMV (P-FMV)Phương pháp phân tích dấu ấn sinh học phân tử. Các phương pháp phân tích phát hiện sinh vật biến đổi di truyền và các sản phẩm có nguồn gốc từ sinh vật biến đổi gen- Phần 6: Phương pháp realtime-PCR sàng lọc để phát hiện các trình tự DNA cry1AB/Ac và Pubi-cryXác định hàm lượng Sulfur amino acid bằng phương pháp sắc ký trao đổi ionXác định hàm lượng Reserpine and Rescinnamine bằng phương pháp HPLCXác định hoạt tính Glucoamylase bằng phương pháp thủy phân enzyme và đo màuXác định hoạt tính Lactase trung tính (β-Galactosidase) bằng phương pháp đo màuXác định hàm lượng kháng tinh bột bằng phương pháp thủy phân enzymXác định hàm lượng tổng Tryptophan bằng phương pháp HPLC kết hợp thủy phân enzymXác định hàm lượng Flavanol và Procyanidin (DP 1-10) bằng phương pháp HPLCXác định hàm lượng Mitragynin bằng phương pháp HPLC
|