TCVN/TC/F 11 - Thủy sản và sản phẩm thủy sản

Số hiệu
TCVN/TC/F 11
Tên Ban kỹ thuật
Thủy sản và sản phẩm thủy sản
Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc tế tương ứng

ISOTC 234 - Fisheriesandaquaculture

Phạm vi
Tham gia các công tác xây dựng, góp ý các TCVN và QCVN về Thủy sản và sản phẩm thủy sản
Liên hệ

Lê Thành Hưng, Thư ký

Phòng Tiêu chuẩn Chất lượng 4 - Nông nghiệp, thực phẩm

Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam

Số 8 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3756 4605  -  Email:  hungda18@gmai.com

Thành viên Ban kỹ thuật
  • Đỗ Văn Nam (Trưởng ban)
  • Lê Thành Hưng (Thư ký)
  • Lê Thị Việt Hồng
  • Trần Cao Sơn
  • Nguyễn Thị Minh Hà
  • Đào Thị Mai Phương
  • Nguyễn Thị Vân Lan
  • Nguyễn Văn Xuân
  • Nguyễn Văn Sơn
  • Lê Thanh Hòa
  • Ngô Quang Tú
  • Nguyễn Trường Duy
  • Trần Thị Nắng Thu
  • Đỗ Thị Yến
  • Nguyễn Thị Phương Lan
Danh sách dự thảo đang thực hiện
  • Truy xuất nguồn gốc các sản phẩm nhuyễn thể – Quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối nhuyễn thể đánh bắt
  • Truy xuất nguồn gốc các sản phẩm nhuyễn thể – Quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối nhuyễn thể nuôi
  • Truy xuất nguồn gốc các sản phẩm động vật giáp xác – Quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối động vật giáp xác đánh bắt
  • Cá trích và các sản phẩm dạng cá trích đóng hộp
  • Cá đóng hộp
  • Truy xuất nguồn gốc các sản phẩm động vật giáp xác – Quy định về thông tin cần ghi lại trong chuỗi phân phối động vật giáp xác nuôi
  • Cá ngừ đóng hộp
  • Thực phẩm – Xác định axit domoic trong nhuyễn thể và cá bằng RP-HPLC sử dụng detector UV
  • Thực phẩm – Xác định các nguyên tố và các hợp chất hóa học của chúng – Xác định metyl thủy ngân trong thực phẩm có nguồn gốc hải sản bằng pha loãng đồng vị GC-ICP-MS
  • Sản phẩm điệp tươi và đông lạnh nhanh
  • Trứng cá tầm
  • Cá đông lạnh nhanh