TCVN/TC/F 8 - Thịt và sản phẩm thịt

Số hiệu
TCVN/TC/F 8
Tên Ban kỹ thuật
Thịt và sản phẩm thịt
Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc tế tương ứng

POULTRY - poultry

Phạm vi
Tham gia các công tác xây dựng, góp ý các TCVN và QCVN về Thịt và Sản phẩm thịt
Liên hệ

Lê Thành Hưng, Thư ký

Phòng Tiêu chuẩn Chất lượng 4 - Nông nghiệp, thực phẩm

Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam

Số 8 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3756 4605  -  Email:  hungda18@gmai.com

Thành viên Ban kỹ thuật
  • Phan Thanh Tâm (Trưởng ban)
  • Lê Thành Hưng (Thư ký)
  • Lê Thị Việt Hồng
  • Nguyễn Thị Thơm
  • Nguyễn Thị Minh Hà
  • Nguyễn Thị Vân Lan
  • Nguyễn Văn Xuân
  • Nguyễn Văn Sơn
  • Trần Thị Lan Hương
  • Nguyễn Thị Minh Tú
  • Trần Thị Hạnh
  • Trương Hương Lan
  • Huỳnh Thị Thanh Bình
  • Lê Lan Hương
  • Trần Thị Thu Hương
Danh sách dự thảo đang thực hiện
  • Thịt và sản phẩm thịt – Xác định hàm lượng N-nitrosopyrrolidine – Phương pháp sắc kí khí sử dụng thiết bị phân tích năng lượng nhiệt
  • Trứng gà tươi
  • Trứng vịt tươi
  • Thịt và sản phẩm thịt – Xác định dư lượng fenbendazole – Phương pháp sắc kí lỏng
  • Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm – Phát hiện ấu trùng giun xoắn (Trichinella) trong thịt bằng phương pháp phân giải nhân tạo
  • Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm – Phương pháp lấy mẫu thân thịt tươi để phân tích vi sinh vật
  • Hướng dẫn kiểm soát Salmonella spp. không gây bệnh thương hàn trong thịt bò và thịt lợn
  • Thịt và sản phẩm thịt – Xác định protein đậu nành trong thịt nguyên liệu và sản phẩm thịt chế biến nhiệt – Phương pháp hấp phụ miễn dịch liên kết enzym
  • Thịt và sản phẩm thịt – Xác định clopidol trong thịt gà – Phương pháp sắc kí khí
  • Thịt lạnh đông
  • Thịt hộp
  • Thịt chế biến có xử lý nhiệt
  • Sản phẩm thịt chế biến không qua xử lý nhiệt
  • Truy xuất nguồn gốc sản phẩm thịt – Phần 1: Yêu cầu đối với hệ thống
  • Truy xuất nguồn gốc sản phẩm thịt – Phần 2: Chuỗi cung ứng thịt bò
  • Truy xuất nguồn gốc sản phẩm thịt – Phần 3: Chuỗi cung ứng thịt cừu
  • Truy xuất nguồn gốc sản phẩm thịt – Phần 4: Chuỗi cung ứng thịt lợn
  • Truy xuất nguồn gốc sản phẩm thịt – Phần 5: Chuỗi cung ứng thịt gia cầm
  • Truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm – Các tiêu chí đánh giá