TCVN/TC/F 20 - Chè và sản phẩm chè

Số hiệu
TCVN/TC/F 20
Tên Ban kỹ thuật
Chè và sản phẩm chè
Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc tế tương ứng

ISOTC 34/SC 8 - Tea

Phạm vi
Tham gia các công tác xây dựng, góp ý các TCVN và QCVN về Chè và sản phẩm chè
Liên hệ

Ngô Quỳnh Hoa, Thư ký

Phòng Tiêu chuẩn Chất lượng 4 - Nông nghiệp, thực phẩm

Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam

Số 8 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3756 4605  -  Email:  hoa.ngoquynh@gmail.com

Thành viên Ban kỹ thuật
  • Nguyễn Duy Thịnh (Trưởng ban)
  • Ngô Quỳnh Hoa (Thư ký)
  • Lê Thị Việt Hồng
  • Đỗ Văn Chương
  • Nguyễn Văn Xuân
  • Phạm Công Dũng
  • Nguyễn Văn Sơn
  • Trần Thị Lan Hương
  • Trần Thị Phương Mai
  • Vũ Văn Minh
  • Đỗ Thị Ngọc Huyền
  • Lê Văn Đức
  • Đỗ Bích Nga
  • Hoàng Vĩnh Long
  • Chu Xuân Ái
Danh sách dự thảo đang thực hiện
  • Chè và các sản phẩm chè – Xác định theanine trong chè và chè hòa tan nhanh dạng rắn sử dụng sắc kí lỏng hiệu năng cao
  • Túi đựng chè – Quy định kỹ thuật – Phần 1: Quy định đối với túi để vận chuyển chè trên pallet và vận tải bằng container
  • Túi đựng chè – Quy định kỹ thuật – Phần 2: Quy định hiệu năng của túi vận chuyển chè trên pallet và vận tải bằng container
  • Chè và sản phẩm chè – Xác định hàm lượng theobromine và caffein trong chè hòa tan dạng rắn và các sản phẩm chè hòa tan – Phương pháp HPLC
  • Chè và sản phẩm chè – Xác định hàm lượng theobromine và caffein trong sản phẩm chè dạng lỏng – Phần 1: Phương pháp HPLC – Phương pháp thông dụng
  • Chè và sản phẩm chè – Xác định hàm lượng theobromine và cafein trong sản phẩm chè dạng lỏng – Phần 2: Phương pháp HPLC – Phương pháp chuẩn
  • Chè và sản phẩm chè – Xác định hàm lượng florua – Phương pháp đo điện thế
  • Chè và sản phẩm chè – Xác định đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất ô nhiễm – Phương pháp GC-MS, GC-MS/MS và LC-MS/MS